Kiểu nhà biệt thự vườn

Kiểu 54: Kiểu Nhà Có Sân Trong Kiểu Pháp

kiểu nhà biệt thự vườn
kiểu biệt thự nhà vườn
 • Kiểu nhà biệt thự vườn này được thiết kế sáng tạo, với nhiều góc cạnh, tạo ra một sân trong trong vườn cảnh theo phong cách truyền thống của Pháp, giúp tạo ra không gian thông thoáng và hấp dẫn.
 • Khách sẽ đi qua một cổng vòm có cột và mái che để vào các phòng khách và phòng ăn rộng lớn xây theo kiểu chéo góc. Các tấm trần cao 3,65m tạo nên không gian sinh hoạt và ăn uống rộng lớn, với các cửa sổ ở góc phòng, một quầy rượu, một lò sưởi ấm cúng và lối đi dẫn ra một hàng hiên dài ở phía sau.
 • Phòng bếp được xây dựng theo hướng chéo góc, với phòng ăn chính có nhiều khoảng trống để làm việc và kết hợp với một khu vực ăn uống thân mật kế bên, nơi có lối đi ra sân trong vườn cảnh. Có một khu vực tiện ích gần đó, bao gồm không gian để đặt tủ lạnh, một phòng chứa thực phẩm và lối ra sân để đỗ xe.
 • Phòng ngủ của căn nhà được xây dựng trong hai cánh chái riêng biệt. Một cánh chái chứa dãy phòng ngủ chính sang trọng, trong đó mỗi phòng có một phòng tắm riêng, một buồng riêng rộng rãi, một bồn tắm ở góc và một gương sen riêng.
 • Hai phòng ngủ rộng lớn ở cánh chái kia chia sẻ một phòng tắm lớn. Mỗi phòng ngủ cũng có một phòng để tủ áo riêng.
kieu nha co san trong kieu phap 54 2 1

Kiểu 58: Kiểu Nhà Thanh Lịch Có Phòng Phụ Phong Phú

mau biet thu vuon
Kiểu nhà phong cách châu âu
 • Kiểu nhà biệt thự vườn kết hợp giữa vẻ ngoại hình cổ điển với sơ đồ mặt bằng hiện đại và thanh lịch. Mặt tiền của ngôi nhà có các cửa sổ lớn, tường được trát vữa và ốp đá, tạo nên kiến trúc cổ điển và sang trọng.
 • Khu tiền sảnh kiểu vòm nổi bật với cửa sổ lớn mở ra từ phòng khách. Không gian rộng lớn này có tấm trần phẳng cao 4,86m và một bức tường kính phía sau kết thúc bằng cửa sổ bán nguyệt.
 • Phòng điểm tâm nằm ở giữa phòng khách, nơi có một phòng sinh hoạt gia đình sáng sủa, và nó có lối ra tới sân sau thông qua cửa kiểu Pháp. Phòng sinh hoạt gia đình có một lò sưởi và cửa sổ cao với cánh cửa phụ ở phía trên.
 • Một quầy phục vụ tách biệt nằm giữa phòng sinh hoạt gia đình và phòng bếp. Phòng bếp có một phòng chứa thức ăn rộng lớn và một tủ rượu. Có một cổng vòm gần tiền sảnh dẫn vào phòng ăn chính.
 • Khu phòng ngủ ở cánh trái của nhà bao gồm một phòng ngủ chính được trang trí đẹp mắn với tấm trần phẳng. Phòng tắm chính cũng rất lộng lẫy với trần và bố trí một bồn tắm nước nóng đặt ở góc phòng, cùng với một cửa sổ vòm.
kieu nha thanh lich phong phu 58 2 1

Kiểu 60: Kiểu Nhà Như Bảng Pha Màu Đầy Thú Vị

mau nha biet thu vuon
Mặt tiền nhà phong cách châu Âu
 • Kiểu nhà biệt thự vườn này tạo nên một ngôi nhà sáng sủa và đầy sự thú vị, với nhiều nét đặc trưng phản ánh cuộc sống gia đình bên trong.
 • Cảnh quan bên ngoài ngôi nhà có lối kiến trúc truyền thống hợp thời trang với việc sử dụng gạch, và nó thể hiện rõ các hoạt động gia đình. Các khu vực chính của ngôi nhà nằm phía trước và bao gồm khu tiền sảnh. Phòng ăn có một tấm trần phẳng ở độ cao 2,73m, trong khi phòng khách có một tấm trần kiểu thánh đường với chiều cao lên đến 3,64m.
 • Phòng bếp kết hợp với khu vực điểm tâm và phòng sinh hoạt gia đình mở ra phía sau của ngôi nhà. Bếp có thiết kế một quầy rượu mở ra phòng sinh hoạt gia đình, nơi có lò sưởi, tấm trần kiểu vòm cao 4,25m và lối đi ra hàng hiên phía sau. Phòng ngủ chính là một phòng riêng biệt với tấm trần phẳng ở độ cao 2,73m và lối đi ra hàng hiên sau. Phòng tắm chính thiết kế sang trọng với tấm trần kiểu thánh đường có chiều cao lên đến 3,95m, bao gồm cả các phòng riêng. Có cả bàn phấn đôi đối diện với bồn tắm và gương sen riêng.
 • Trong bảng ngang qua ngôi nhà, hai phòng ngủ phụ có các phòng riêng biệt và sử dụng một phòng tắm lớn chung. Kế bên đó là một phòng giặt ủi/tiện nghi với lối đi ra nhà xe.
kieu nha bang pha mau thu vi 60 2

Kiểu nhà biệt thự vườn 61: Kiểu Nhà Đầy Ánh Sáng Rực Rỡ

mau nha vuon 2 tang
Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển
 • Căn nhà này nổi bật với mặt tiền sáng sủa và hấp dẫn, với nhiều cửa sổ vòm, cửa sổ con độc đáo và cửa sổ đôi trên mái nhà.
 • Cổng vòm phía trước của ngôi nhà có mái che dẫn vào một lối vào rộng rãi, tạo ra một khung cảnh hấp dẫn nhìn ra khu sân sau. Các tấm trần có chiều cao 3,04m tạo điểm nhấn cho phòng đọc sách, phòng ăn và phòng khách.
 • Phòng bếp được thiết kế tối ưu, nằm gần lối vào từ khu vực nhà xe và gần phòng dùng điểm tâm sáng sủa. Phòng bếp trang bị một phòng chứa thức ăn, một khu vực riêng tư ở giữa và một cửa sổ đẹp ở góc phòng. Phòng dùng điểm tâm có một khu vực ngồi gần cửa sổ, tủ đựng đồ bát đĩa được tích hợp, một quầy rượu và tấm trần cao 3,04m.
 • Trung tâm của phòng sinh hoạt gia đình ấm cúng này là một lò sưởi hấp dẫn với lát gạch, góc tường bên cạnh lò sưởi lý tưởng để tiếp đón khách. Kiểu nhà biệt thự vườn cho các cửa kính trượt mở ra một sàn lộ thiên.
 • Dãy phòng ngủ bao gồm ba phòng ngủ, mỗi phòng có một phòng tắm riêng. Phòng ngủ chính có tấm trần cao 3,04m và hai phòng ngủ phụ còn lại cũng có phòng tắm riêng và lối ra sàn lộ thiên.
kieu nha day anh sang ruc ro 61 2

Kiểu nhà biệt thự vườn 62: Kiểu Nhà Cực Kỳ Đá Tinh Vi

kiểu nhà biệt thự vườn
mẫu biệt thự nhà vườn
 • Kiểu nhà này có sự kết hợp hoàn hảo giữa các chất liệu như gạch, tường với hạt lớn và kính, tạo nên một thiết kế tinh tế và độc đáo.
 • Khi bước vào lối vào thụt vào, bạn sẽ thấy một khu tiền sảnh cao 4,86m, được tô điểm bởi một cửa sổ hình tròn đầu tròn. Cổng vòm dẫn vào phòng ăn chính.
 • Phòng khách rất quyến rũ với tấm trần cao 4,86m và ánh sáng tự nhiên được đưa vào thông qua ba cửa sổ cao cùng với cửa sổ bán nguyệt ở phía trên.
 • Căn nhà bếp rộng rãi và độc lập có góc chứa thực phẩm rộng lớn và một bàn được xây dựng theo kiểu tường. Một quầy phục vụ phục vụ cho phòng sinh hoạt gia đình và khu vực điểm tâm sáng sủa.
 • Một lò sưởi ấn tượng bao quanh bởi các cửa sổ là điểm nổi bật của phòng sinh hoạt gia đình, nơi có tấm trần kiểu vòm cao 4,86m.
 • Dãy phòng chính sang trọng bao gồm một phòng ngủ chính với một tấm trần phẳng. Phòng tắm chính có trần kiểu vòm cao 4,86m và bao gồm một bồn tắm, một gương sen riêng, bàn phấn và một phòng riêng để tủ áo.
kieu nha cuc ky tinh vi 62 2

Kiểu 63: Kiểu Nhà Đặc Biệt Lạ Thường

mau nha biet thu vuon
mau biet thu vuon dep
A. Cảnh quan kiểu nhà biệt thự vườn 63
 • Căn nhà đặc biệt này thật sự nổi bật với sự độc đáo và lạ thường trong thiết kế.
 • Lối vào có hai cửa mở ra một phòng khách trung tâm rộng lớn. Từ đây, bạn có tầm nhìn ra một khu sàn trong với mái che và một tấm trần kiểu vòm. Tất cả các tấm trần trong căn nhà cao 4,25m, đặc biệt hiển thị trong phòng khách, phòng ăn chính và phòng làm việc hoặc phòng đọc sách, có thể được sử dụng như phòng ngủ thứ tư.
 • Bếp rộng rãi sẽ là niềm vui đối với những người yêu nấu ăn. Nó đi kèm với một bàn ốc đảo tiện lợi, một phòng chứa thực phẩm riêng và một quầy rượu bán đảo chung với khu vực điểm tâm và phòng sinh hoạt gia đình.
 • Tất cả ba khu vực sinh hoạt này đều có bức tranh toàn cảnh bằng kính và một lò sưởi nằm ở góc năm giữa TV và các phương tiện thông tin khác.
 • Dãy phòng chính rộng lớn nằm ở phía xa của căn nhà và có lối đi riêng ra khu sân trong. Hai phòng để tủ áo dẫn vào phòng tắm chính, với một bồn tắm lớn có vòi phun, một gương sen riêng biệt và các khu vực trang điểm riêng.
 • Phòng tắm lớn còn mở ra khu vườn ngoại trời, có thể được sử dụng như một hồ bơi.
kieu nha la thuong dac biet 63 2

Kiểu nhà biệt thự vườn và nhà biệt thự Thảo Điền

ĐẶT LỊCH XEM ĐẤT – BIỆT THỰ THẢO ĐIỀN LIÊN HỆ
Hotline Mr Thọ 0903771500 (Zalo – Viber – Whatsapp)
Email: tho8888@gmail.com
Biệt thự Thảo Điền – Biệt thự Riviera – Biệt thự Sala Đại Quang Minh 
Bán đất biệt thự Thảo Điền Quận 2 – Những mẫu nhà biệt thự – Biệt thự tân cổ điển 2 tầng đẹpKiểu nhà biệt thự vườn

5/5 - (1 bình chọn)

So sánh