estate about img 01
CÔNG TY CHÚNG TÔI

Giới thiệu về chúng tôi

Tầm nhìn của chúng tôi về thị trường nhà đất

Bất động sản khu đông TpHCM nói riêng và Việt Nam nói chung đang hút vốn đầu tư nhờ “lợi thế so sánh” với thị trường lân cận. Khi hầu hết bất động sản các nước châu Á đã trở nên đắt đỏ sau hơn thập niên tăng trưởng mạnh hậu khủng hoảng 2010, Việt Nam trở thành điểm đến hấp dẫn cho những dòng vốn rẽ hướng khỏi các thị trường có vẻ đã chạm điểm bão hoà.

Giới đầu tư bất động sản thế giới thường đánh giá Việt Nam là thị trường tương tự Trung Quốc nhưng nhịp phát triển có độ trễ từ 10 đến 20 năm, tất nhiên với quy mô nhỏ hơn nhiều.

TP HCM là cổng kinh tế. Giá nhà đất tại đây sẽ ngày càng đắt theo đà tăng trưởng quốc gia. Tuy nhiên, giá tăng không đồng đều mọi nơi. Khi giá nhà đất quá cao ở nơi trung tâm, nơi mật độ hoạt động thương mại đậm đặc nhất trong khi nguồn cung khan hiếm; hạ tầng ngày càng được xây dựng nhiều thêm, mức sống người dân ngày một nâng cao, người ta dần đi ôtô thay cho xe máy… khoảng cách địa lý từ vùng ven vào khu trung tâm dần người ta sẽ cảm thấy không còn thấy cảm giác đi quá xa nữa…

Bất động sản lâu nay vẫn bị nhìn như loại hàng mang lại lợi nhuận từ lướt sóng đầu tư. Nhưng với quốc gia, nó cần được nhìn như một loại tài nguyên. Phát triển đô thị là bài toán tầm nhìn cần lên đến 50 năm hoặc hơn. Đi theo đó là dịch vụ môi giới nhà đất cũng phát triển theo nhằm đem lại lợi ích thiết thực thực sự cho người cần mua bán, chuyển nhượng, thuê hoặc cho thuê.

Sứ mệnh của một công ty môi giới Bất Động Sản

Mang lại những kiến thức tư vấn có giá trị, chất lượng và dịch vụ tốt nhất nhằm đáp ứng sự kỳ vọng của khách hàng; Công ty môi giới giúp đỡ bên bán và bên/ bên thuê và bên cho thuê thực hiện các công việc liên quan đến gặp gỡ rồi tiến hành công việc chuyển nhượng, giúp họ hoàn thành tất cả các thủ tục để hoàn thành nghĩa vụ thuế; Phòng tránh tất cả các tranh chấp phát sinh và hòa giải hài hòa ngay từ đầu. Từ kiến thức mà mình có, nhà môi giới như chúng tôi cống hiến cho đời một phần sức lực, giúp đỡ các bên tiết kiệm được thời gian, được nhận phần thù lao xứng đáng gọi là phần phần thặng dư do công mình đã bỏ ra/ đã phụng sự cho đời một điều tốt đẹp.

Giá trị cốt lõi của chúng tôi

Lấy kiến thức chuyên sâu về BĐS làm nền tảng tạo nên giá trị thặng dư, đem lại thành công cho các khách hàng, cho xã hội, cho tổ chức và cho các thành viên”

Công Ty TMDV SG Land VN phấn đấu là một trong những doanh nghiệp hàng đầu về tư vấn dịch vụ nhà đất Tp.HCM hiện nay. Với tiêu chí hoạt động “Nguồn lực thông minh – phát triển bền vững” cùng đội ngũ chuyên viên tư vấn giàu kinh nghiệm, chúng tôi chuyên môi giới, tư vấn mua bán (chuyển nhượng) và cho thuê bất động sản tại Tp. HCM với 5 mảng sản phẩm chính: nhà đất bán (chuyển nhượng), nhà cho thuê, căn hộ cho thuê, văn phòng cho thuê, và nhà xưởng cho thuê. Thuộc lòng giá cả và sản phẩm của địa bàn.

khu đô thị sala

TRIẾT LÝ KINH DOANH VÀ ĐỊNH HƯỚNG PHÁT TRIỂN

SG Land VN chúng tôi tâm niệm rằng chỉ có sự toàn tâm toàn ý cung cấp dịch vụ tư vấn chất lượng, đáp ứng nhu cầu thị trường với giá trị cốt lõi mang lại giá trị gia tăng tốt nhất cho khách hàng và sự tận tâm trong phong cách phục vụ – chăm sóc sẽ giúp chúng tôi gắn kết lâu dài với quý khách hàng và cùng phát triển.

Đang dần từng bước khẳng định mình thông qua sự tín nhiệm của khách hàng thuê và mua trong nước cũng như khách nước ngoài, chúng tôi rất hân hạnh được phục vụ quý khách và là người tư vấn, cung cấp thông tin đáng tin cậy của quý khách.

Luôn là công ty cung cấp dịch vụ tư vấn mua, bán, cho thuê bất động sản chuẩn xác nhất tại thị trường Tp.HCM. – Với phương châm kinh doanh của SG Land là “nhanh chóng, hiệu quả, uy tín, tận tâm” và triết lý kinh doanh của SG Land là “Sự hài lòng của quý khách hàng là thành công của chúng tôi”.

SG Land VN chúng tôi mong muốn được đồng hành cùng Quý khách hàng trong suốt chặng đường kinh doanh và phát triển dịch vụ tư vấn / dịch vụ môi giới bất động sản theo hướng chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ tư vấn viên năng động, nhiệt tình, luôn sẵn sàng hỗ trợ Quý khách hàng 24/7, nhằm mang đến cho Quý khách hàng những giải pháp tối ưu nhất.

LIÊN HỆ

Form liên hệ

Thông tin liên hệ

Công ty TNHH TM & DV SG Land VN, tên viết tắt là SG Land VN, văn phòng tại 34 đường D4 khu Nam Long, Phường Phước Long B, Tp Thủ Đức, Tp HCM. 

Truyền thông qua mạng xã hội

Sản phẩm đã bán
0 +
Khách hàng hài lòng
0 +
Nhà đã cho thuê
0 +
Danh sách sản phẩm
0 +
5/5 (1 Review)

So sánh