Mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp

Kiểu 188: Biệt Thự Ba Tầng Tinh Tế

kieu biet thu nha vuon 188

A. Mô tả mẫu nhà – mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp:

 • Căn biệt thự ba tầng này rất ấn tượng với nhiều cửa sổ lớn, tạo sự thoáng đãng cho các khu vực trên mái vòm – mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp.
 • Lối vào được thiết kế với một cổng vòm đẹp, được chiếu sáng bằng một cửa sổ cố định lớn ở trên cùng và một cửa sổ cố định nằm bên hông, dẫn bạn vào tất cả ba tầng của ngôi nhà này.
 • Ở phía bên phải của lối vào, các bức tranh tường sẽ làm nổi bật căn phòng khách kiểu vòm với một lò sưởi và một cửa sổ hình hộp độc đáo. Một bồn hoa tuyệt đẹp sẽ kéo dài từ phòng khách tới phòng ăn, được nằm trên một tấm của Pháp.
 • Nhà bếp rộng lớn có một tủ chứa thực phẩm rộng và sẽ nhìn ra khu sân sau thông qua một cửa sổ hình hộp nằm trên chậu rửa. Từ tầng chính, đi lên vài bậc thang, căn phòng ngủ chính ấn tượng với một tấm trần kiểu vòm cao 3,04m và được chiếu sáng bởi một giàn cửa sổ nhiều ô kính.
 • Mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp có Căn phòng tắm chính thú vị với một quầy trang điểm đối diện với bồn rửa mặt kết hợp bàn trang điểm và một khu vực vòi sen riêng. Hai phòng ngủ khác với trần kiểu vòm sẽ sử dụng chung một phòng tắm lớn.
 • Tầng dưới cùng có một phòng sinh hoạt gia đình rộng lớn, một phòng ngủ thứ tư, một phòng tắm nhỏ, và một khu vực giặt ủi tiện lợi, tạo nên một không gian đa dụng và tiện ích cho gia đình.
kieu biet thu nha vuon 188 2

Mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp - Kiểu 189: Biệt Thự Thôn Dã Quyến Rũ

mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp

A. Mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp – Mô tả mẫu nhà:

 • Bên ngoài, tường được bọc bằng ván ngang và sử dụng ngói gỗ tuyết tùng cùng với những cửa sổ gắn kính thô sơ, tạo nên vẻ thôn dã độc đáo cho ngôi nhà này, hoàn hảo cho khu đất dốc nơi nó đứng.
 • Lối vào vòm dẫn đến phòng khách có trần vòm và một cửa sổ hình hộp ở mặt trước, tạo nên không gian ấm cúng và độc đáo.
 • Mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp – Phòng ăn kế cận cung cấp khung cảnh tuyệt đẹp của sân sau và có tiếp cận thuận lợi với nhà bếp.
 • Nhà bếp được thiết kế với một cửa sổ và một quầy phục vụ, tạo nên không gian thoải mái và tiện nghi.
 • Phòng dùng điểm tâm có trần vòm và tầm nhìn ra sân sau, với sự tách biệt từ phòng sinh hoạt gia đình bằng một bức tường mỏng.
 • Phòng sinh hoạt gia đình đặc trưng với một lò sưởi quyến rũ và các cửa kính trượt cho tiếp cận dễ dàng tới sân trong phía sau.
 • Ở tầng trên, có ba phòng ngủ và hai phòng tắm. Đặc biệt, phòng ngủ chính được truy cập qua một cửa đi hai cánh thanh lịch và đi kèm với phòng tắm riêng đầy ánh sáng tự nhiên, có bồn tắm nước phun và gương sen.
 • Mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp – Các phòng ngủ phụ cũng được thiết kế với cửa sổ hình hộp và mỗi phòng đều có một phòng tắm riêng.
kieu biet thu nha vuon 189 2

Kiểu 190: Nhà Ba Cấp với Bốn Phòng Ngủ trên Mảnh Đất Dốc

kieu biet thu nha vuon 190

A. Mô tả mẫu nhà:

 • Trong thời đại ngày nay, nhiều khu đất xây dựng thường có độ dốc theo nhiều hướng khác nhau. Để đáp ứng nhu cầu phân chia không gian trong trường hợp này, một kiểu thiết kế linh hoạt được áp dụng. Kiểu thiết kế này có bốn cấp và hoàn toàn phù hợp cho các mảnh đất dốc, bao gồm ít nhất một hướng dốc, hoặc thậm chí cả hai hướng.
 • Lối vào được đặt ở cùng cấp với ba phòng ngủ ở tầng trên. Từ đó, một bộ cầu thang sẽ dẫn lên tầng chính với phòng khách, phòng ăn và khu vực nhà bếp. Tổng diện tích của hai tầng này là 140.83m2. Một bộ cầu thang khác sẽ hướng dẫn xuống nhà để xe hoặc tầng thấp với tổng diện tích 96.05m2 (nếu bạn muốn có căn tầng hầm).
 • Quang cảnh từ lối vào được minh họa ở lối vào với hai cánh cửa cố định, cũng như ở lan can song thưa của cầu thang dẫn đến phòng khách ở trên. Lối vào còn kết nối với khu hành lang ở giữa ba phòng ngủ chính và dùng làm lối vào trực tiếp đến hai cấp ở dưới.
 • Lối vào được chiếu sáng thông qua các cửa sổ trên bức tường bên ngoài và nằm trong tầm nhìn của phòng khách.
 • Phòng khách rộng lớn được tách biệt với lối vào bằng một lò sưởi lớn với chỗ để củi. Căn phòng hình chữ L kết hợp phòng khách và phòng ăn, tạo điều kiện cho một bàn ăn rộng lớn. Khu vực nhà bếp có một khu vực ăn thứ hai.
 • Tất cả các khu vực ăn đều có tầm nhìn ra sân lộ thiên phía sau và nằm cao hơn khu vườn. Lối ra phía sau được thiết kế thông qua một bộ cầu thang từ sàn lộ thiên bên ngoài.
 • Ở cánh chái phòng ngủ, bên phải của phòng giặt ủi là một phòng ngủ rộng với một phòng để tủ áo và nhà tắm, cùng với một phòng giải trí khác có một lò sưởi thứ hai. Một bộ cầu thang rộng sẽ nối kết với tầng trên.
các mẫu biệt thự nhà vườn đẹp
Mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp

Kiểu 191: Nhà Có Cảnh Quan Tuyệt Mỹ với Nhiều Cấp Bậc Nguy nga Tráng Lệ

các mẫu biệt thự nhà vườn đẹp

A. Mô tả mẫu nhà – Mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp:

 • Căn nhà lộng lẫy với nhiều cấp bậc này được thiết kế để tận dụng toàn bộ vẻ đẹp của cảnh quan xung quanh.
 • Lối ra vào được thiết kế trên hai tầng để chào đón khách từ cổng vòm có mái che ở phía trước. Một bộ cầu thang với lan can rộng và một tấm trần kiểu vòm cao 6.99m tạo điểm nhấn cho lối vào này.
 • Các phòng khách và phòng ăn ở tầng trệt có tầm nhìn ra một sàn lộ thiên rộng lớn. Phòng khách có tấm trần kiểu thánh đường cao 3.95m và một lò sưởi tinh tế. Phòng ăn có tấm trần kiểu vòm cao 2.88m và một quầy rượu.
 • Nhà bếp ốc đảo hình bát giác có một phạm vi rộng, một chậu rửa sáng sủa và một khu vực dùng điểm tâm được xây kèm bên cạnh. Gần đó, có một phòng tiện ích nơi bạn có thể tìm thấy một phòng chứa thực phẩm, phòng giặt ủi, và lối ra đến nhà xe.
 • Căn phòng nhỏ yên tĩnh có một lò sưởi thứ hai, một chỗ ngồi thoải mái ngay bên cửa sổ và lối ra sàn lộ thiên của mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp.
 • Tầng trên hoàn toàn dành cho dãy phòng ngủ chính, với một phòng ngủ chính rộng lớn được xây dựng ra với một tấm trần kiểu thánh đường cao 3.79m. Ngoài ra, nó còn bao gồm một phòng để tủ quần áo rộng rãi, khu vực trang điểm riêng, và một phòng tắm riêng với gương sen vòng cung và một bồn tắm lớn có vòi phun.
 • Mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp – Tầng hầm sáng sủa và hấp dẫn bao gồm một phòng giải trí, phòng tập thể dục, một phòng ngủ khác, phòng tắm hơi, và một bồn tắm nước nóng với các cửa sổ bao quanh.
kieu biet thu nha vuon 191 2

Một số mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp trong thực tế đang chào bán:

Biệt thự hồ bơi sân vườn

Mua bán

Thuê, cho thuê

Biệt Thự Hồ Bơi Sân Vườn Biệt Thự Sân Vườn Tại Thảo Điền – Sở Hữu Vị Trí Đắc Địa! Cơ hội sở hữu căn biệt thự sân vườn tại Thảo Điền – nằm trên thế đất vuông vức, diện tích khuôn viên thực tế khoảng 560m2 (ngang 22m x sâu 23m), sổ công nhận …<p class="read-more"> <a class="" href="https://sgland.net/bat-dong-san/biet-thu-ho-boi-san-vuon/"> <span class="screen-reader-text">Biệt thự hồ bơi sân vườn</span> Read More »</a></p>

Bán biệt thự 33 Giang Văn Minh

Mua bán

Bán biệt thự 33 Giang Văn Minh, phường An Phú, Q2 – Diện tích khuôn viên đất 1693m² (ngang 24m x sâu 64m), có sẵn 896m² thổ cư; còn lại 797m² đất vườn (có 76m² nằm trong lộ giới). – Nhà có diện tích sàn sử dụng: 727m²; Hiện trạng đang cho thuê 200 triệu/ …<p class="read-more"> <a class="" href="https://sgland.net/bat-dong-san/biet-thu-33-giang-van-minh/"> <span class="screen-reader-text">Bán biệt thự 33 Giang Văn Minh</span> Read More »</a></p>

7

ĐẶT LỊCH XEM ĐẤT – BIỆT THỰ THẢO ĐIỀN LIÊN HỆ
Hotline Mr Thọ 0903771500 (Zalo – Viber – Whatsapp)
Email: tho8888@gmail.com
Biệt thự Thảo Điền – Biệt thự Riviera – Biệt thự Sala Đại Quang Minh 
Bán đất biệt thự Thảo Điền Quận 2 – Biệt thự Saigon Pearl – Mẫu nhà biệt thự sân vườn đẹp – Nhà đất Quận 2

5/5 - (1 bình chọn)

So sánh