Nhà phong cách châu Âu đơn giản

Kiểu 33: Kiểu Nhà Có Phòng Ăn Gây Ấn Tượng

Nhà ống 2 tầng kiểu Pháp
Nhà phong cách châu Âu cổ điển

A. Cảnh quan nhà phong cách châu Âu đơn giản 33

 • Ngôi nhà một tầng này thể hiện một thiết kế nổi bật với phòng ăn ấn tượng, nổi bật với tấm trần cao 4,25m và một tấm trần kính lớn trên đỉnh.
 • Phòng bếp của ngôi nhà bao gồm một phòng chứa thực phẩm rộng lớn, một khu vực phục vụ và một lối đi thông qua phòng sinh hoạt chính. Bên cạnh phòng bếp, có khu vực ăn sáng rộng rãi và tiện nghi, cùng với một phòng giặt giũ và một lối đi dẫn ra phía sau ngôi nhà.
 • Khu tiền sảnh đôi khi dẫn bạn qua một cổng cao 4,25m, vào khu đại sảnh với một trần kiểu vòm cao 18 feet. Khu vực này trở nên ấm cúng hơn bởi sự hiện diện của một lò sưởi hấp dẫn.
 • Hai phòng ngủ phụ được kết nối bằng một phòng tắm chung. Phòng ngủ chính có một trần phẳng cao 4,25m, cùng với một phòng khách với trần kiểu vòm cao 4,10m. Phòng tắm chính sang trọng ở góc có thiết kế một bồn tắm hấp dẫn.
kieu nha phong an an tuong 33 2

Nhà phong cách châu Âu đơn giản 34: Kiểu Nhà Thoáng Đãng

Nhà trên dốc cao
Nhà phong cách cổ điển

A. Nhà phong cách châu Âu đơn giản 34

 • Ngôi nhà kiểu thôn quê duyên dáng và thoáng đãng này được thiết kế với một mặt bằng mở thoáng cùng với trần cao.
 • Lối vào từ hàng hiên phía trước hấp dẫn và chào đón mọi người vào phòng khách rộng lớn với trần kiểu thánh đường cao 6,38m, tạo nên một không gian đẹp mắt. Hai cửa sổ mái ở trên đảm bảo ánh sáng tự nhiên tràn vào khu vực này, và một chiếc lò sưởi tạo thêm sự ấm áp cho phòng khách.
 • Dưới trần kiểu thánh đường này, bạn sẽ tìm thấy phòng bếp phục vụ cả phòng ăn và khu vực ăn sáng với cửa sổ kính nhô ra ngoài. Gần đó, có một phòng đặt máy tính với cửa sổ trên mái để chiếu sáng tự nhiên và lối vào sân sau có mái che. Cũng ở gần đó, bạn sẽ thấy một phòng giặt giũ tiện lợi.
 • Phòng ngủ chính có một lối đi riêng ra một hiên phía sau khác. Nhà tắm chính rất đẹp với cửa sổ kính trên mái và trần áp mái cao 5.04m, đi kèm với một bồn tắm nước xoáy và một phòng riêng để tủ quần áo.
 • Các khu vực tại tầng gác xép sẽ cung cấp các không gian mở rộng bổ sung để đáp ứng các nhu cầu của một gia đình đang phát triển trong tương lai.
kieu nha thoang dang 34 2

Kiểu 35: Kiểu Nhà Được Thiết Kế Theo Kiểu Vững Chắc

Nhà phong cách cổ điển
Nhà nông thôn Châu Âu

A. Cảnh quan

 • Với phân cách thông minh của phòng ngủ chính, Nhà phong cách châu Âu đơn giản này với bốn phòng ngủ là lựa chọn lý tưởng cho một gia đình ổn định.
 • Một lối vào có mái che và cột đèn hai bên dẫn bạn qua hàng hiên và từ đó bạn có tầm nhìn mở rộng từ phòng khách thông qua tận sân sau.
 • Phòng ăn chính tạo ra không gian mở rộng thông suốt với phòng khách, chỉ được tách rời bằng một cây cột trang trí với các bồn hoa. Nhà bếp kiểu dưới tàu có một khu vực điểm tâm sáng sủa, phòng chứa thức ăn và lối đi tiện lợi đến khu vực giặt ủi và nhà để xe cho hai chiếc xe.
 • Không gian ở phòng ngủ chính được tạo ra để bao gồm một khu vực điểm tâm và một khu vực tiếp khách, tạo ra sự liền mạch giữa không gian nội thất và ngoại thất. Phòng tắm chính có một bồn tắm hình trái xoan độc đáo, một gương sen riêng, một phòng riêng để tủ quần áo và một khu vực trang điểm với một bàn phấn.
 • Ba phòng ngủ phụ còn lại chia sẻ một phòng tắm khác và được bố trí gần lối vào, tạo sự tiện lợi cho gia đình.
kieu nha thiet ke vung cha 35 2

Kiểu 36: Kiểu Nhà Thôn Dã Dành Cho Cuộc Sống Thư Giãn

Nhà kiểu Pháp cổ điển
Nhà phong cách châu Âu đơn giản

A. Cảnh quan

 • Một dải mành che mát mẻ nối giữa ngôi nhà chính và nhà để xe tạo ra một nơi dừng chân lý tưởng để thư giãn và thưởng thức bữa ăn trong những ngày hè nóng nực. Hàng hiên phía trước trông ra tạo cảm giác ấm cúng và cũng là nơi lý tưởng để nghỉ ngơi trong không gian thoáng đãng.
 • Với lò sưởi ấm áp và những cửa sổ bao quanh, phòng khách rộng rãi của căn nhà này tạo nên một không gian nội thất rộng lớn và phóng khoáng. Phòng khách này mở ra khu vực ăn uống rộng lớn, có thể tiếp cận sân sau và cũng thông qua lối vào nhà để xe.
 • Phòng bếp có thiết kế tủ kệ hình chữ U, được bố trí ở giữa ngôi nhà, có một chiếc bồn rửa cửa sổ thoáng sáng. Bên cạnh đó là phòng chứa thực phẩm và một phòng giặt ủi tiện nghi.
 • Ba phòng ngủ rộng lớn hình thành một khối riêng biệt trong ngôi nhà. Phòng ngủ chính đi kèm với một phòng tắm riêng lớn với một bồn tắm nước nóng, một gương sen riêng biệt và hai phòng để tủ quần áo riêng biệt.
 • Các phòng ngủ phụ chia sẻ một phòng tắm lớn với tiện nghi đầy đủ.
kieu nha thon da thu gian 36 2

Nhà phong cách châu Âu đơn giản 37: Kiểu Nhà Có Mặt Bằng Linh Hoạt

Nhà phong cách châu Âu đơn giản
Nhà kiểu Mỹ đơn giản

A. Mô tả cảnh quan Nhà phong cách châu Âu đơn giản 37

 • Ngôi nhà sang trọng và hấp dẫn này thể hiện bằng cách sử dụng một mặt bằng linh hoạt, tạo ra các khoảng không gian sinh hoạt bên trong và ngoài trời mở rộng và thoáng đãng.
 • Từ hiên trước, với những cột được trang trí theo mốc thời gian, bạn sẽ bước vào phòng khách với lò sưởi được thiết kế ở một góc nhà. Phòng ăn được thiết kế với tầm nhìn ra không gian bên ngoài, tận hưởng cảnh quan thoáng mát.
 • Phòng ăn kết nối với phòng bếp sáng sủa, và thông qua cửa sổ ở góc, bạn sẽ đi vào phòng giặt giũ ở tầng chính, gần lối vào nhà xe.
 • Phòng ngủ chính với trần kiểu vòm cao 3,95m, đi kèm với một phòng riêng để tủ áo và một phòng tắm sang trọng với một bồn tắm hình xoan riêng biệt.
 • Hai phòng ngủ phụ sử dụng chung một phòng tắm tại đầu hành lang của ngôi nhà.
kieu nha co mat bang linh hoat 37 2

Nhà phong cách châu Âu đơn giản và nhà bán thực tế

Biệt thự hồ bơi sân vườn

Mua bán

Thuê, cho thuê

Biệt Thự Hồ Bơi Sân Vườn Biệt Thự Sân Vườn Tại Thảo Điền – Sở Hữu Vị Trí Đắc Địa! Cơ hội sở hữu căn biệt thự sân vườn tại Thảo Điền – nằm trên thế đất vuông vức, diện tích khuôn viên thực tế khoảng 560m2 (ngang 22m x sâu 23m), sổ công nhận …<p class="read-more"> <a class="" href="https://sgland.net/bat-dong-san/biet-thu-ho-boi-san-vuon/"> <span class="screen-reader-text">Biệt thự hồ bơi sân vườn</span> Read More »</a></p>

Bán biệt thự Eden ven sông

Mua bán

Bán biệt thự Eden ven sông Vị trí thuộc compound trên đường Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2 Diện tích khuôn viên đất thực tế: hơn 608m² + DT Trong sổ công nhận: 400m² + DT Ngoài sổ (lấn sông): 208m² DT Xây dựng 123,9m²; diện tích sàn sử dụng: được công nhận 341,4m2 …<p class="read-more"> <a class="" href="https://sgland.net/bat-dong-san/ban-biet-thu-eden-ven-song/"> <span class="screen-reader-text">Bán biệt thự Eden ven sông</span> Read More »</a></p>

700 m2
5
Bán biệt thự Thảo Điền trong khu compound

Mua bán

Bán biệt thự Thảo Điền trong khu compound Diện tích khuôn đất 649m² (18×36)m, với hồ bơi và sân vườn rộng rãi, cây xanh, thảm cỏ và hệ thống chiếu sáng quanh nhà. Diện tích sử dụng 611m², kết cấu 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu, trần bê tông cốt thép mái ngói, có 5 …<p class="read-more"> <a class="" href="https://sgland.net/bat-dong-san/biet-thu-thao-dien-trong-khu-compound/"> <span class="screen-reader-text">Bán biệt thự Thảo Điền trong khu compound</span> Read More »</a></p>

5
Bán đất mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng

Mua bán

Bán đất mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng – Diện tích: 639m² (17 x 36)m.– Mục đích sử dụng: Đất thổ cư.– Thời gian sử dụng đất: Lâu dài.– Mô tả: bán đất mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng Khu đất có 1 mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng (lộ giới 20m); 1 mặt tiền …<p class="read-more"> <a class="" href="https://sgland.net/bat-dong-san/ban-dat-mat-tien-duong-nguyen-van-huong/"> <span class="screen-reader-text">Bán đất mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng</span> Read More »</a></p>

Bán biệt khu đường Trần Ngọc Diện

Mua bán

Bán biệt khu đường Trần Ngọc Diện https://youtu.be/0HW_-ZOMNQk?si=n1OdeywzUChk8Qvj Biệt Thự biệt lập, yên tĩnh, vị trí tuyệt đẹp, mặt tiền sông Sài Gòn. Diện tích khuôn viên 871m2 (ngang 20,5m x sâu 42,5m). Diện tích sàn 1370m2, gồm 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu, 2 phòng khách, 1 nhà ăn, 5 PN, 5 phòng tắm & …<p class="read-more"> <a class="" href="https://sgland.net/bat-dong-san/ban-biet-khu-duong-tran-ngoc-dien/"> <span class="screen-reader-text">Bán biệt khu đường Trần Ngọc Diện</span> Read More »</a></p>

1.370 m2
8

ĐẶT LỊCH XEM ĐẤT – BIỆT THỰ THẢO ĐIỀN LIÊN HỆ
Hotline Mr Thọ 0903771500 (Zalo – Viber – Whatsapp)
Email: tho8888@gmail.com
Biệt thự Thảo Điền – Biệt thự Riviera – Biệt thự Sala Đại Quang Minh 
Bán đất biệt thự Thảo Điền Quận 2 – Những mẫu nhà biệt thự – Nhà phong cách châu Âu đơn giản – Mẫu nhà vườn đẹp 1 tầng

5/5 - (1 bình chọn)

So sánh