Bán lô đất Võ Trường Toản Quận 2

4913

Mã bất động sản

Mô tả

Bán lô đất Võ Trường Toản Quận 2

 • Đây là cơ hội đầu tư tuyệt vời cho những ai đang tìm kiếm một khu đất đẹp, tiềm năng và đầy tiềm năng để xây dựng một ngôi nhà ở hoặc một tòa nhà căn hộ dịch vụ.
 • Cần bán gấp lô đất đẹp, vuông vức, không lỗi phong thủy với diện tích ngang 10m x 15m, công nhận 150m² và hướng Tây Bắc.
 • Vị trí đất nằm cách mặt tiền đường Võ Trường Toản chỉ 20m, nằm ngay trung tâm phường An Phú, gần khu Vincom Thảo Điền, cạnh chung cư Masteri Lumiere Riverside, Masteri An Phú và cách Xa lộ Hà Nội chỉ 100m, địa điểm này rất thuận tiện cho việc đi lại và sinh hoạt hàng ngày của bạn.
đất Võ Trường Toản Quận 2
dat vo truong toan thao dien 4913 13 1
 • Pháp lý: sổ hồng cá nhân, mua bán sang tên ngay. Một vị trí đẹp xứng đáng để nhà đầu tư sở hữu một miếng đất Võ Trường Toản Quận 2.
 • Giá chỉ 28 tỷ đồng (186,6tr/m²), đây là một cơ hội tuyệt vời để sở hữu lô đất đẹp để xây nhà ở, đặc biệt quý khách hàng có con đang học tại trường quốc tế gần đấy (HCMIS).
  Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để biết thêm thông tin chi tiết và sắp xếp lịch xem đất Võ Trường Toản Quận 2 ngay hôm nay.
dat vo truong toan thao dien 4913 10 1
dat vo truong toan thao dien 4913 12 1
dat vo truong toan thao dien 4913 14 1

Đất Võ Trường Toản Quận 2 và vấn đề xây dựng

Chủ đầu tư đất Võ Trường Toản Quận 2 phải thực hiện các nội dung sau đây:

 1. Phải hoàn toàn chịu trách nhiệm trước pháp luật nếu xâm phạm các quyền hợp pháp của các chủ sở hữu liền kề.
 2. Phải thực hiện đúng các quy định của pháp luật về đất đai, về đầu tư xây dựng và Giấy phép xây dựng này.
 3. Chủ đầu tư đất Võ Trường Toản Quận 2 phải thông báo cho cơ quan cấp phép xây dựng đến kiểm tra khi định vị công trình, xây móng và công trình ngầm (như hầm vệ sinh tự hoại, xử lý nước thải…).
 4. Xuất trình Giấy phép xây dựng cho chính quyền sở tại trước khi khởi công xây dựng và treo biển báo tại địa điểm xây dựng theo quy định.
 5. Khi có nhu cầu điều chỉnh thiết kế làm thay đổi nội dung giấy phép xây dựng thì chủ đầu tư đất Võ Trường Toản Quận 2 phải tạm ngưng thi công và liên hệ Phòng Quản lý đô thị quận theo số điện thoại 028.3747.0170 để được hướng dẫn điều chỉnh giấy phép, không được xây dựng sai phép. Sau khi được hướng dẫn, chủ đầu tư phải lập hồ sơ điều chỉnh và đề nghị điều chỉnh giấy phép, đồng thời chờ quyết định của cơ quan cấp giấy phép xây dựng trước khi thi công tiếp tục.
 6. Trong quá trình thi công, chủ đầu tư đất Võ Trường Toản Quận 2 không đổ chất thải rắn, xà bần, đất đá bừa bãi; thực hiện giải pháp che chắn bụi, hạn chế nước thải, tiếng ồn… ảnh hưởng đến cộng đồng dân cư, hệ thống hạ tầng kỹ thuật chung, vệ sinh môi trường hoặc các công trình lân cận có thể dẫn đến tranh chấp, khiếu nại.
 7. Chủ đầu tư đất Võ Trường Toản Quận 2  có trách nhiệm nhắc nhở nhà thầu, đơn vị thi công, công nhân lao động thực hiện quy định về an toàn lao động, chú ý giữ gìn trang thiết bị, phương tiện, vật dụng thi công.
 8. Trách nhiệm của chủ đầu tư đối với công trình có tầng hầm: chủ đầu tư phải công khai trên biển báo số tầng hầm, phạm vi mặt bằng các tầng hầm và phải thuê tư vấn độc lập để thẩm tra thiết kế biện pháp thi công của nhà thầu trước khi chấp thuận và khởi công xây dựng..

Quý khách xem tham khảo thêm các lô đất Võ Trường Toản Quận 2 và các lô đất Thảo Điền khác tại đây

5/5 (5 Reviews)

Địa chỉ

Địa chỉ : Võ Trường Toản, Thảo Điền, Quận 2
 • Quốc gia: Việt Nam
 • Quận/ Huyện: Hồ Chí Minh
 • Thành phố / Thị trấn: Quận 2
 • Phường/xã: Thảo Điền
 • Mã bưu điện / Zip: 700000
Mở trên Google Maps

Liên hệ

Nguyễn Hữu Thọ

Người môi giới bất động sản
34 đường D4, KDC Nam Long, Phước Long B, Quận 9, TpHCM
0903771500
datdautu@gmail.com
Bất động sản khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *