Mẫu nhà biệt thự sân vườn

Kiểu 48: Kiểu Nhà Có Vườn Với Triển Vọng

Mẫu nhà biệt thự sân vườn
Mẫu biệt thự nhà vườn đẹp

Mẫu nhà biệt thự sân vườn 48

 • Ngôi nhà này được thiết kế một cách tinh tế, với sự kết hợp giữa sự kín đáo và sự ấm cúng, ngay cả khi nằm trong khu vực thành thị đông đúc. Bên trong ngôi nhà, bạn sẽ thấy sự tập trung vào việc tận dụng ánh sáng tự nhiên và tạo ra không gian ấm cúng.
 • Cảnh quan:
 • Khu ngoại thất phía trước của ngôi nhà được bao bọc bởi hàng rào dâu, tạo nên một không gian ấm áp và hấp dẫn.
  Bên trong ngôi nhà:
 • Các phòng ốc được xây dựng xung quanh một phòng bếp độc đáo, trở thành trái tim của ngôi nhà và dựng ở khu vực trung tâm để phục vụ cho cả gia đình.
 • Phòng sinh hoạt gia đình nằm phía sau, với một tấm trần kiểu vòm cao 4,25m và một lò sưởi tạo điểm trung tâm trong không gian, được bao quanh bởi các tủ kệ tường.
 • Phòng ngủ chính được trang bị một nhà tắm chính sang trọng, bao gồm một gương sen lớn, một bồn tắm nước xoáy, và một phòng riêng rộng lớn để tủ quần áo.
 • Phòng khách cạnh lối vào được thiết kế linh hoạt và có thể chuyển đổi thành phòng ngủ thứ ba, phòng làm việc, hoặc phòng học tùy thuộc vào nhu cầu và cách sắp xếp không gian của gia đình.
kieu nha co vuon voi trien vong 48 2

Mẫu nhà biệt thự sân vườn 49: Kiểu Nhà Có Thiết Kế Vui Mắt

mẫu nhà biệt thự vườn 1 tầng đẹp
Mẫu nhà biệt thự 1 tầng

Mô tả mẫu nhà biệt thự sân vườn 49:

 • Ngôi nhà này có kiến trúc độc đáo với các mái nhà hình tháp cao và một lối vào thụt vào, tạo nên một bề ngoài lịch sự.
  Bên trong ngôi nhà:
 • Đại sảnh nội thất rộng lớn có trần kiểu vòm và nằm lùi vào phòng ăn hình tròn, tạo nên một không gian ấm cúng và độc đáo. Phòng ăn và bếp riêng biệt được đặt trong góc là trung tâm của ngôi nhà.
 • Đại sảnh chứa một lò sưởi và một góc giải trí tiếp khách với các tủ kệ tường và cửa sổ vòm cao, tạo cảm giác thoáng đãng và mở ra khu sân sau.
 • Một dãy chấn song chéo tách biệt đại sảnh với bếp và phòng ăn, tạo ra không gian rộng rãi. Cửa ra khu vực ăn uống mở ra khu sân sau. Trong phòng bếp, có một quầy rượu riêng biệt và một cửa sổ lồi.
 • Phòng ngủ chính nằm ở một góc riêng, tạo cảm giác yên bình và riêng tư. Nó được trang bị đầy đủ với hai phòng riêng biệt để tủ quần áo và một nhà tắm nước xoáy. Hai phòng ngủ nhỏ hơn sẽ dùng chung một nhà tắm lớn khác.
 • Ngôi nhà có một khu vực giặt ủi rất lớn, bao gồm một quầy gấp quần áo và một tủ tường để áo khoác. Khu vực này có lối vào và ra vào từ nhà xe.
kieu nha co thiet ke vui mat 49 2

Kiểu 51: Kiểu Nhà Hấp Dẫn Cho Bốn Mùa

mẫu biệt thự nhà vườn có bể bơi
Mẫu nhà biệt thự sân vườn
 • Mẫu nhà biệt thự sân vườn 51 được thiết kế với các khu vực sinh hoạt rộng lớn tập trung quanh hiên bốn mùa tươi mát, làm cho nó trở thành trung tâm của ngôi nhà.
  Bên trong ngôi nhà:
 • Một cửa sổ hình thang nằm âm vô tường tạo điểm nhấn cho khu tiền sảnh kiểu vòm, dẫn đến khu đại sảnh được đặt lùi vào bên trong ngôi nhà. Đại sảnh này có một cửa sổ hình thang lớn hơn mở ra khu sân sau và một tủ TV được xây áp tường tạo điểm nhấn cho lò sưởi.
 • Cửa sổ kiểu Pháp trong khu vực ăn uống thân mật và phòng bếp riêng biệt kế bên mở ra hiên bốn mùa tươi mát. Khu vực này có một tấm trần và ba mảng tưởng làm bằng kính, tạo cảm giác tươi sáng và mở rộng không gian.
 • Phòng bếp được trang bị thiết bị hiện đại, bao gồm một chậu rửa, một bàn xây áp tường và cửa sổ dẫn vào phòng giặt ủi tiện lợi. Khu vực ăn uống nằm cạnh phòng ăn chính, được ngăn chia bằng một mảng tường đặt chéo góc với các cây cột.
 • Phòng ngủ chính được trang trí với tấm trần kiểu vòm, cao 3,65m, và có phòng tắm riêng biệt với bồn tắm nước xoáy và phòng riêng để tủ áo.
 • Phòng ngủ còn lại có một góc ngồi gần cửa sổ có cửa sổ lỗi ra và lối vào phòng tắm tiện lợi.
kieu nha hap dan cho bon mua 51 2

Mẫu nhà biệt thự sân vườn 52: Kiểu Nhà Có Nội Ốc Hấp Dẫn

mẫu nhà biệt thự vườn
mẫu nhà biệt thự nhà vườn
 • Cảnh quan:
 • Ngoại ốc và mặt bằng nội thất đã được thiết kế để tạo sự hấp dẫn cho ngôi nhà một tầng này.
  Bên trong ngôi nhà:
 • Nội thất được thiết kế với sự kết hợp giữa gỗ và đá để tạo ra sự cân đối và hấp dẫn cho khuôn viên. Sự kết hợp này tạo ra một dáng vẻ cứng cáp mà vẫn duy trì sự thoáng đãng và thoải mái.
 • Phòng khách và phòng ăn chính thức được bố trí cân đối qua cửa vào, dẫn vào phòng sinh hoạt gia đình lớn với lò sưởi, tấm trần kiểu vòm cao 5,77m và các kệ sách được xây áp tường. Có cửa ra hiên sau và khu sân trong tạo cảm giác không gian mở rộng từ phòng sinh hoạt gia đình.
 • Khu vực ăn uống nằm kế bên với một tủ bát được đặt chéo góc ở góc phải của phòng bếp lớn, trong đó còn có phòng chứa thức ăn và phòng tiện ích thuận lợi.
 • Phòng ngủ chính kết hợp sự kín đáo và rộng rãi, bao gồm một phòng trang điểm, một buồng riêng để tủ áo và một phòng tắm sang trọng.
 • Ba phòng ngủ còn lại chia sẻ một nhà tắm lớn và nằm ở khu đầu của ngôi nhà.
kieu nha co noi oc hap dan 52 2

Kiểu 53: Kiểu Nhà Có Sân Cảnh Giữa Nhà

Mẫu nhà biệt thự 2 tầng
mẫu nhà biệt thự nhà vườn

A. Cảnh quan mẫu nhà biệt thự sân vườn:

 • Ngoại ốc và nội thất của ngôi nhà này được thiết kế tạo sự hòa quyện và duyên dáng, phù hợp với các gia đình hiện đại.
  Bên trong ngôi nhà:
 • Bắt đầu từ bậc tam cấp ở lối vào kiểu vòm, bạn sẽ bước vào phòng khách với tấm trần kiểu vòm cao 3,64m. Phòng này được chiếu sáng bởi một cửa sổ kính với phần ở trên đỉnh kiểu vòm. Ngoài ra, còn có một lò sưởi được bố trí ở một góc của sân cảnh giữa nhà.
 • Phòng ăn có tấm trần kiểu vòm cao hơn, khoảng 4,56m, và có các cánh cửa kính kéo trượt mở ra một sân cảnh độc đáo giữa nhà.
 • Phòng bếp tách biệt được thiết kế với một quầy rượu nằm giữa để phục vụ cho phòng ăn.
 • Phòng sinh hoạt gia đình rộng rãi có tấm trần kiểu dốc cao 5,47m và có một lò sưởi để sưởi ấm cả khu vực này.
 • Khu vực phòng ngủ chính rất sang trọng, bao gồm một phòng ngủ rộng lớn và một phòng tắm với phòng riêng, một bồn tắm đặc biệt, một gương sen riêng, và một khu vực trang điểm với của kính trên mái và một bàn trang điểm đôi.
 • Hai phòng ngủ phụ có các khu vực ngồi tại cửa sổ lồi ra và chia sẻ một nhà tắm khác.
kieu nha co san canh giua nha 53 2

Mẫu nhà biệt thự sân vườn và biệt thự Thảo Điền

Biệt thự hồ bơi sân vườn

Mua bán

Thuê, cho thuê

Biệt Thự Hồ Bơi Sân Vườn Biệt Thự Sân Vườn Tại Thảo Điền – Sở Hữu Vị Trí Đắc Địa! Cơ hội sở hữu căn biệt thự sân vườn tại Thảo Điền – nằm trên thế đất vuông vức, diện tích khuôn viên thực tế khoảng 560m2 (ngang 22m x sâu 23m), sổ công nhận …<p class="read-more"> <a class="" href="https://sgland.net/bat-dong-san/biet-thu-ho-boi-san-vuon/"> <span class="screen-reader-text">Biệt thự hồ bơi sân vườn</span> Read More »</a></p>

Bán biệt thự Eden ven sông

Mua bán

Bán biệt thự Eden ven sông Vị trí thuộc compound trên đường Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2 Diện tích khuôn viên đất thực tế: hơn 608m² + DT Trong sổ công nhận: 400m² + DT Ngoài sổ (lấn sông): 208m² DT Xây dựng 123,9m²; diện tích sàn sử dụng: được công nhận 341,4m2 …<p class="read-more"> <a class="" href="https://sgland.net/bat-dong-san/ban-biet-thu-eden-ven-song/"> <span class="screen-reader-text">Bán biệt thự Eden ven sông</span> Read More »</a></p>

700 m2
5
Bán biệt thự Thảo Điền trong khu compound

Mua bán

Bán biệt thự Thảo Điền trong khu compound Diện tích khuôn đất 649m² (18×36)m, với hồ bơi và sân vườn rộng rãi, cây xanh, thảm cỏ và hệ thống chiếu sáng quanh nhà. Diện tích sử dụng 611m², kết cấu 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu, trần bê tông cốt thép mái ngói, có 5 …<p class="read-more"> <a class="" href="https://sgland.net/bat-dong-san/biet-thu-thao-dien-trong-khu-compound/"> <span class="screen-reader-text">Bán biệt thự Thảo Điền trong khu compound</span> Read More »</a></p>

5
Bán đất mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng

Mua bán

Bán đất mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng – Diện tích: 639m² (17 x 36)m.– Mục đích sử dụng: Đất thổ cư.– Thời gian sử dụng đất: Lâu dài.– Mô tả: bán đất mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng Khu đất có 1 mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng (lộ giới 20m); 1 mặt tiền …<p class="read-more"> <a class="" href="https://sgland.net/bat-dong-san/ban-dat-mat-tien-duong-nguyen-van-huong/"> <span class="screen-reader-text">Bán đất mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng</span> Read More »</a></p>

Bán biệt khu đường Trần Ngọc Diện

Mua bán

Bán biệt khu đường Trần Ngọc Diện https://youtu.be/0HW_-ZOMNQk?si=n1OdeywzUChk8Qvj Biệt Thự biệt lập, yên tĩnh, vị trí tuyệt đẹp, mặt tiền sông Sài Gòn. Diện tích khuôn viên 871m2 (ngang 20,5m x sâu 42,5m). Diện tích sàn 1370m2, gồm 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu, 2 phòng khách, 1 nhà ăn, 5 PN, 5 phòng tắm & …<p class="read-more"> <a class="" href="https://sgland.net/bat-dong-san/ban-biet-khu-duong-tran-ngoc-dien/"> <span class="screen-reader-text">Bán biệt khu đường Trần Ngọc Diện</span> Read More »</a></p>

1.370 m2
8

ĐẶT LỊCH XEM ĐẤT – BIỆT THỰ THẢO ĐIỀN LIÊN HỆ
Hotline Mr Thọ 0903771500 (Zalo – Viber – Whatsapp)
Email: tho8888@gmail.com
Biệt thự Thảo Điền – Biệt thự Riviera – Biệt thự Sala Đại Quang Minh 
Bán đất biệt thự Thảo Điền Quận 2 – Những mẫu nhà biệt thự – Mẫu nhà biệt thự sân vườn – Kiểu nhà biệt thự vườn

5/5 - (1 bình chọn)

So sánh