Mẫu nhà biệt thự vườn đẹp

Kiểu 43: Kiểu Nhà Nội Ngoại Ốc Thú Vị

mẫu nhà biệt thự vườn đẹp
Mẫu nhà đẹp nhà vườn

Mẫu nhà biệt thự vườn đẹp 43

 • Ngôi nhà kiểu 43 này có sự kết hợp thú vị giữa không gian trong nhà và ngoài trời:
 • Bên ngoài, có một hàng hiên ở phía trước và một phòng phơi nắng ở phía sau, tạo ra một sự kết nối giữa không gian trong và ngoài trời. Điều này làm cho ngôi nhà trở nên hấp dẫn từ cả bên trong lẫn bên ngoài.
 • Bên trong, có một căn phòng bếp rộng rãi mở ra một phòng ăn, với năm mặt kính liền nhau cho phép nhìn ra hàng hiên và không gian ngoài trời.
 • Phòng khách có một lò sưởi dọc theo mảng tường kính và nối với phòng nối phía sau. Phòng này được bao quanh bởi cửa sổ và có bồn hoa tiếp cận khu sân sau. Có một kho lớn trong nhà xe với lối vào phụ.
 • Phòng ngủ chính sang trọng với một nhà tắm chính lộng lẫy, bao gồm một bồn tắm nước nóng, một gương sen trong góc và một phòng riêng để tủ áo.
 • Mỗi phòng ngủ trong hai phòng ngủ còn lại đều có cửa sổ riêng để ánh sáng tự nhiên và tủ áo. Có một nhà tắm lớn với gương sen ở góc và một bàn phấn đôi.
 • Cầu thang dẫn đến gác xép bên trên, tạo ra một không gian sinh hoạt lớn hơn, có thể được sử dụng cho nhiều mục đích khác nhau.
kieu nha noi ngoai oc thu vi 43 2

Mẫu nhà biệt thự vườn đẹp 44: Kiểu Nhà Trang Trại

Mẫu nhà mái mỹ
mẫu nhà nông thôn châu âu
 • Ngôi nhà kiểu trang trại này có một sự kết hợp hấp dẫn giữa kiến trúc Mỹ và kiến trúc Âu cổ. Cảnh quan bên ngoài đặc trưng với tiền cảnh trang trí bằng gạch xây ở góc nhà, hàng hiên với cột, và các cửa sổ mái nhà đúng phía trước.
 • Bên trong ngôi nhà:
 • Phía bên phải của khu tiền sảnh, có một phòng ăn với cửa sổ kính và trần kiểu bậc thang cao 3,49m.
 • Khu đại sảnh rộng rãi được tách biệt với phòng ăn bằng mái vòm và có cột. Trần được thiết kế theo kiểu bậc thang tạo thành một trung tâm giao lưu bên trong, bên cạnh một lò sưởi ấm cúng. Các cửa kiểu Pháp dẫn ra sân sau.
 • Khu vực dùng điểm tâm kết hợp một quầy ăn uống với bếp, và có một tấm trần dốc với chiều cao 3,64m. Các cửa kiểu Pháp dẫn ra một hiên phía sau có mái che.
 • Phòng ngủ chính có trần phẳng cao 3,04m, một cửa sổ kính nhô ra tảng phần sáng sủa, và một phòng riêng để tủ áo. Nhà tắm chính bao gồm một bồn tắm nước xoáy đặt trong một hốc được xây nhô ra và một gương sen riêng.
 • Riêng phòng ngủ có cửa mở ra phía trước được nâng cao bằng cửa sổ con kiểu vòm, tạo ra một điểm nhấn thú vị.
kieu nha trang trai 44 2

Kiểu 45: Kiểu Nhà Có Dãy Phòng Gây Ấn Tượng

Mẫu nhà vườn 2 tầng đẹp ở nông thôn
mẫu nhà vườn biệt thự đẹp
 • Ngôi nhà một tầng này được thiết kế với một sự phân chia rõ ràng giữa phòng ngủ chính và các phòng ngủ phụ. Cảnh quan bên ngoài bao gồm một hàng hiên phía trước, mở lối vào dẫn tới phòng ăn chính, phòng khách và các phòng ngủ phụ.
 • Bên trong ngôi nhà:
 • Phòng khách được thiết kế với một lò sưởi lớn, tạo ra một góc tiếp khách. Trần áp mái có độ cao 3,34m và có một lối đi dẫn ra sân trong phía sau.
 • Nhà bếp có một quầy kê hình chữ U phục vụ cho phòng ăn và khu vực ăn uống riêng. Có bàn xây áp tường, một phòng chứa thức ăn tiện dụng, và lối đi dẫn tới khu nhà xe và khu vực giặt giũ bên cạnh.
 • Phòng ngủ chính rộng lớn với một phòng tắm chính sang trọng bao gồm một bồn tắm nước nóng, một gương sen riêng, và một bàn trang điểm chung.
 • Hai phòng ngủ phụ dùng chung một nhà tắm lớn khác, được bố trí ở một bên của ngôi nhà.
 • Sự phân chia rõ ràng giữa phòng ngủ chính và phòng ngủ phụ tạo nên sự ấn tượng độc đáo trong ngôi nhà này.
kieu nha co day phong an tuong 45 2

Mẫu nhà biệt thự vườn đẹp 46: Kiểu Nhà Một Tầng Phô Trương

Mẫu nhà vườn đẹp nhất
Mẫu nhà vườn đẹp ở nông thôn
 • Cảnh quan ngoại trời của ngôi nhà một tầng này được tô điểm bởi các cửa sổ xinh xắn, tạo nên một sự phô trương đặc biệt cho ngoại ốc của ngôi nhà.
 • Bên trong ngôi nhà:
 • Từ lối vào, bạn có thể thấy ngay một khung cảnh rộng lớn, với phòng khách được tạo thành một mảng tường có các cửa kính kéo trượt mở ra khu sân trong phía sau và một lò sưởi ấn tượng được đặt ngay giữa mảng tường này.
 • Một trong hai cánh từ phòng ăn dẫn đến nhà bếp và khu vực ăn uống thân mật. Phòng bếp có một bàn làm việc xây sát tường và một phòng chứa thực phẩm. Có một phòng tiện ích rộng lớn nằm gần nhà bếp và cung cấp lối ra đến khu vực đỗ xe cho hai chiếc xe.
 • Phòng ngủ chính có trần phẳng có chiều cao 3,04m, và nhà tắm riêng biệt được thiết kế với một cửa sổ trên mái, bồn tắm bằng đá hoa cương hình quạt độc đáo. Có bàn trang điểm, một gương sen riêng và một phòng riêng lớn để lưu trữ đồ quần áo.
 • Hai phòng ngủ phụ dùng chung một phòng tắm lớn được bố trí ở phần đầu của ngôi nhà.
 • Phòng ngủ có cửa mở ra phía trước với trần cao 3,64m, tạo ra một không gian phô trương và thoải mái.
kieu nha mot tang pho truong 46 2

Kiểu 47: Kiểu Nhà Có Bậc Thang Duyên Dáng

mẫu thiết kế biệt thự nhà vườn 2 tầng
Nhà 2 tầng kiểu Mỹ

Mẫu nhà biệt thự vườn đẹp 47

 • Ngôi nhà này mang vẻ đẹp thôn quê kết hợp với tiện nghi hiện đại, tạo nên một sự hấp dẫn độc đáo. Bên ngoài, ngôi nhà có vẻ ngoại thất duyên dáng và trang trọng với sự phối hợp giữa cột thanh lịch và các cửa sổ mái, tạo ra một không gian thơ mộng và hấp dẫn.
 • Bên trong ngôi nhà:
 • Khu tiền sảnh có những cây cột thanh lịch tạo ra không gian riêng biệt cho phòng ăn. Các cửa sổ mái tạo nên vị trí cho phòng ăn, phòng ngủ và tiền sảnh, với các chi tiết trang trí tinh xảo, làm cho hàng hiên phía trước trở nên thêm phần trang nhã.
 • Phòng sinh hoạt gia đình nổi bật với một mảng tường cấu trúc bởi các cửa kiểu Pháp nhìn ra hàng hiên và sân sau.
 • Một quầy rượu kiểu vòng cung kết nối phòng bếp tiện nghi với khu vực dùng điểm tâm rộng rãi, được ánh sáng tự nhiên chiếu sáng thông qua trần kiểu vòm. Tất cả các phòng khác có trần cao 2,73m. Có một phòng máy tính và một phòng giặt ủi chuyên dụng cùng với các tiện nghi khác.
 • Phòng ngủ chính được trang trí một cách tinh tế với một kho lớn bên cạnh bàn trang điểm, một bồn tắm nước nóng có bậc thang và một gương sen riêng.
kieu nha co bac thang duyen dang 47 2

Mẫu nhà biệt thự vườn đẹp và nhà bán thực tế

Biệt thự hồ bơi sân vườn

Mua bán

Thuê, cho thuê

Biệt Thự Hồ Bơi Sân Vườn Biệt Thự Sân Vườn Tại Thảo Điền – Sở Hữu Vị Trí Đắc Địa! Cơ hội sở hữu căn biệt thự sân vườn tại Thảo Điền – nằm trên thế đất vuông vức, diện tích khuôn viên thực tế khoảng 560m2 (ngang 22m x sâu 23m), sổ công nhận …<p class="read-more"> <a class="" href="https://sgland.net/bat-dong-san/biet-thu-ho-boi-san-vuon/"> <span class="screen-reader-text">Biệt thự hồ bơi sân vườn</span> Read More »</a></p>

Bán biệt thự Eden ven sông

Mua bán

Bán biệt thự Eden ven sông Vị trí thuộc compound trên đường Nguyễn Văn Hưởng, Thảo Điền, Quận 2 Diện tích khuôn viên đất thực tế: hơn 608m² + DT Trong sổ công nhận: 400m² + DT Ngoài sổ (lấn sông): 208m² DT Xây dựng 123,9m²; diện tích sàn sử dụng: được công nhận 341,4m2 …<p class="read-more"> <a class="" href="https://sgland.net/bat-dong-san/ban-biet-thu-eden-ven-song/"> <span class="screen-reader-text">Bán biệt thự Eden ven sông</span> Read More »</a></p>

700 m2
5
Bán biệt thự Thảo Điền trong khu compound

Mua bán

Bán biệt thự Thảo Điền trong khu compound Diện tích khuôn đất 649m² (18×36)m, với hồ bơi và sân vườn rộng rãi, cây xanh, thảm cỏ và hệ thống chiếu sáng quanh nhà. Diện tích sử dụng 611m², kết cấu 1 trệt, 1 lửng, 2 lầu, trần bê tông cốt thép mái ngói, có 5 …<p class="read-more"> <a class="" href="https://sgland.net/bat-dong-san/biet-thu-thao-dien-trong-khu-compound/"> <span class="screen-reader-text">Bán biệt thự Thảo Điền trong khu compound</span> Read More »</a></p>

5
Bán đất mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng

Mua bán

Bán đất mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng – Diện tích: 639m² (17 x 36)m.– Mục đích sử dụng: Đất thổ cư.– Thời gian sử dụng đất: Lâu dài.– Mô tả: bán đất mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng Khu đất có 1 mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng (lộ giới 20m); 1 mặt tiền …<p class="read-more"> <a class="" href="https://sgland.net/bat-dong-san/ban-dat-mat-tien-duong-nguyen-van-huong/"> <span class="screen-reader-text">Bán đất mặt tiền đường Nguyễn Văn Hưởng</span> Read More »</a></p>

Bán biệt khu đường Trần Ngọc Diện

Mua bán

Bán biệt khu đường Trần Ngọc Diện https://youtu.be/0HW_-ZOMNQk?si=n1OdeywzUChk8Qvj Biệt Thự biệt lập, yên tĩnh, vị trí tuyệt đẹp, mặt tiền sông Sài Gòn. Diện tích khuôn viên 871m2 (ngang 20,5m x sâu 42,5m). Diện tích sàn 1370m2, gồm 1 trệt, 1 lửng, 3 lầu, 2 phòng khách, 1 nhà ăn, 5 PN, 5 phòng tắm & …<p class="read-more"> <a class="" href="https://sgland.net/bat-dong-san/ban-biet-khu-duong-tran-ngoc-dien/"> <span class="screen-reader-text">Bán biệt khu đường Trần Ngọc Diện</span> Read More »</a></p>

1.370 m2
8

ĐẶT LỊCH XEM ĐẤT – BIỆT THỰ THẢO ĐIỀN LIÊN HỆ
Hotline Mr Thọ 0903771500 (Zalo – Viber – Whatsapp)
Email: tho8888@gmail.com
Biệt thự Thảo Điền – Biệt thự Riviera – Biệt thự Sala Đại Quang Minh 
Bán đất biệt thự Thảo Điền Quận 2 – Những mẫu nhà biệt thự – Mẫu nhà biệt thự vườn đẹp – Kiểu nhà biệt thự vườn

5/5 - (1 bình chọn)

So sánh